Tin vui

Đám cưới đồng hương.

 

          Ba người bạn gái cùng sinh và trưởng thành ở quê hương đất đỏ cao su. Họ là nhửng người bạn rất thân cùng học cấp tiểu học ở trường làng Định Thành và trung học Tiến Đúc. Họ không nhửng là bạn học c̣n bạn đời có rất nhiều kỳ niệm thắm thiết khó quên.        

          Sau năm 1975 cả ba đều được định cư ở hải ngoại. Một người ở miền đông Hoa Kỳ ,một ở San Jose và một ở Paris Pháp quốc và chưa có dịp gặp lại nhau.

          Nhân ngày đại hội Tân niên của Hội DầuTiếng lần thứ ba tổ chức tại San Jose, ngừơi bạn ở miền đông Hoa Kỳ dẩn hết gia đ́nh về dự đại hội và để thăm bạn củ.

          Không màng đến quan cảnh tưng bừng , vui nhộn đậm t́nh đồng hương của đêm đại hội người con trai út của người bạn ở miền đông Hoa Kỳ Saint Louis chỉ chú ư đến cô tiếp viên trẻ đep là con gái của người bạn ở Pháp. Dường như độ dính của nhựa cao su rất dể kết hợp nhửng người cùng quê hương.T́nh yêu bắt đầu từ đó. Sau thời gian t́m hiểu, được sự đồng thuận của hai gia đ́nh đôi bạn trẻ Lê Nhả - Dominique Lê Xuân quyết định tiến đến hôn nhân

          Ngày 10-8-2002, tại nhà người bạn ở San Jose, hôn lể được tổ chức rất trang trọng đầy đủ nghi thức cổ truyền dân tộc với sự hiện diện đông đủ gia đ́nh họ hàng, ban hửu hai họ. Tiệc cưới củng được tổ chức tại nhà hàng với sự tham dự hầu hết hội viên Hội Dầu Tiếng.

          Củng từ ngày 10-8-02 gia đ́nh anh chị Lê ngọc Xuân {Hai Lớn }có dâu hiền, gia đ́nh anh chị Lê Xuân Trường {Sáu Trường} có được rể quư , gia đ́nh anh chị Ngô công Minh có được hai người con nuôi và Hội Dầu Tiếng có thêm ba gia đ́nh hội viên. Nhân dịp nầy chị Trường {than mẩu chú rể} hy vọng trong tương lai sẽ có thêm đám cưới đồng hương nửa. Chúc mừng, chúc mừng…                     

                                           Từ trái: cha mẹ nuôi, cha mẹ chồng, cha mẹ vợ

 

723 Davenport Court Drive, San Jose, CA 95127

©2003 Hoi Dautieng,  All rights reserved.